Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cổng Xếp Chạy Điện

Ngày đăng: 22/04/2222

Cổng xếp chạy điện được là sản phẩm được lựa chọn để sử dụng tại nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Trước khi lắp đặt cổng xếp tự động, khách hàng cần lưu ý những điều sau đây để tránh lãng phí và giúp thiết bị vận hành tốt hơn nhé!

Những lưu ý khi lắp cổng xếp chạy điện

Có 5 lưu ý khi lắp cổng xếp bạn cần biết như sau:

Lựa chọn đơn vị lắp cổng xếp uy tín

Mua sản phẩm từ các đơn vị uy tín để có được sản phẩm chất lượng nhất. Ở những địa chỉ uy tín sẽ sử dụng phần thân inox chất lượng. 

Lưu ý hàng đầu dành cho những đơn vị có ý định mua cửa cổng xếp inox là chỉ mua sản phẩm của những đơn vị uy tín. Bởi ở những địa chỉ uy tín thì phần inox làm thân cổng chắc chắn sẽ là inox chất lượng. Hạn chế tình trạng cửa cổng bị hoen gỉ, chịu ảnh hưởng của môi trường.

Đặc biệt, khác với các mẫu cửa cổng kéo tay, cửa cổng xếp inox có hệ thống motor điều khiển bằng điện. Cổng lại được đặt ngoài trời, liên tục “dãi nắng dầm mưa”. Do đó, nếu không mua sản phẩm kém chất lượng thì sẽ thường xuyên hỏng hóc. Phải liên tục sửa chữa. Thậm chí, xuất hiện tình trạng cháy nổ, đe dọa sức khỏe của con người.

Nên dùng cổng xếp inox chạy điện có hệ thống đảo chiều


Tốt nhất nên chọn loại cổng xếp inox chạy điện có hệ thống đảo chiều

Hiện có rất nhiều loại cửa cổng xếp inox. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh gây ấn tượng xấu với đối tác, khách hàng thì tốt nhất nên chọn loại cửa cổng có hệ thống đảo chiều. Nghĩa là khi gặp chướng ngại vật hoặc người thì cửa sẽ dừng lại và lùi lại một đoạn ngắn. Dù chi phí cho cửa có thể cao hơn. Nhưng đây cũng là cách bảo vệ, nâng cao tuổi thọ cho cửa.

Nên lắp đặt nút bấm âm tường và để remote ở vị trí phù hợp

Để việc điều khiển cổng xếp inox được thuận lợi thì nên nên lắp đặt nút bấm âm tường và để remote ở vị trí phù hợp. Tốt nhất nên đặt nút điều khiển âm tường ở vị trí dễ thao tác, cao vừa phải để trẻ em không thể với tới. Trong khi đó, remote nên đặt trên bàn làm việc, cạnh bảng điều khiển.

Không đóng mở cửa liên tục nhiều lần

Nếu có 2 nhóm người chuẩn bị ra, vào thì nên đợi rồi mới đóng cửa hẳn. Tuyệt đối không đóng mở liên tục quá nhiều lần. Bởi việc đóng mở liên tục, quá nhanh, quá nhiều có thể khiến motor bị nhiệt. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ mortor. Với loại cửa được gắn motor có cảm biến nhiệt thì sẽ khiến cửa dừng hoạt động, gây bất tiện cho người dùng.

Bảo dưỡng cổng xếp inox đúng hạn

Khi mua cổng xếp inox chạy điện của Golden Việt, khách hàng sẽ được báo cho thời hạn bảo dưỡng định kỳ. Khách hàng nên chủ động gọi cho thợ để được bảo hành đúng hạn. Đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho sản phẩm.

Hơn nữa, chi phí bảo hành cổng xếp inox chạy điện thường không cao. Hoàn toàn không thể so với chi phí sửa chữa hay thay mới cổng xếp inox chạy điện. Do đó, đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp. Golden Việt còn có chế độ bảo hành hấp dẫn để khách hàng yên tâm sử dụng.

 

Đánh giá bài viết của chúng tôi post
Chia sẻ bài viết

Đối tác

Bản quyền thuộc về Golden Việt.Thiết kế bởi IGITECH.vn
GOLDEN VIỆT