Giới Thiệu

logo cua cổng tự động

Sơ lược về Công ty Cổ phần GOLDEN VIỆT 

GOLDEN VIỆT là công ty chuyên phân phối các thiết bị cửa, cổng tự động thông minh và thi công các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Hệ thống sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, xuất xứ từ Đức, Italia, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,…  Công ty đã và đang nỗ lực phát triển để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó là dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ sửa chữa cũng luôn được chúng tôi chú trọng. GOLDEN VIỆT mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm:

– Cửa cuốn tự động 

– Cửa tự động

– Cổng tự động

– Cổng xếp tự động

– Barrier tự động

– Cửa kính tự động

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Công ty không ngừng nỗ lực cố gắng để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị cửa, cổng tự động tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. 

GOLDEN VIỆT cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa, cổng tự động thông minh, phù hợp với từng phân khúc khách hàng, tạo nên đẳng cấp cuộc sống người Việt.

Giá trị cốt lõi

– Cam kết chất lượng

– Bắt kịp xu hướng 

– Tận tâm – Uy tín

– Sẵn sàng hợp tác

Chúng tôi đã có rất nhiều công trình và dự án trong suốt nhiều năm qua. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Golden tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn và lắp đặt chuẩn nhất. Chúng tôi đang từng ngày tìm hiểu và phát triển những sản phẩm chất lượng hơn nữa để đem đến phục vụ quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. 

Trên hành trình phát triển của GOLDEN VIỆT, chúng tôi luôn trân trọng sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng. Đó chính là động lực to lớn để công ty ngày càng hoàn thiện cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm để vươn tầm thị trường khu vực.

Đối tác

Bản quyền thuộc về Golden Việt.Thiết kế bởi IGITECH.vn
GOLDEN VIỆT