Nhập khẩu cổng tự động Powertech

Ngày đăng: 18/02/2323

Đối với những người đang làm trong lĩnh vực cửa cổng tự động thì chắc chắn không thể không biết Powertech đang được ưa chuộng như thế nào tại thị trường Việt. Do nhu cầu sử dụng cổng tự động ngày càng tăng cao, đơn đặt hàng ngày càng nhiều. Để phục vụ khách hàng nhanh chóng với các sản phẩm cổng tự động chất lượng nhất. Hôm nay, Golden Việt tiếp tục nhập hàng chất đầy kho để phục vụ quý khách. 

Golden Việt tiếp tục nhập các mẫu động cơ cổng tự động Powertech chính hãng

Golden Việt tiếp tục nhập thêm các mẫu động cơ Powertech
Golden Việt tiếp tục nhập thêm các mẫu động cơ Powertech

Các động cơ Powertech được Golden Việt đặt hàng và nhập trực tiếp từ Đài Loan. Sảm phẩm được đóng gói vô cùng cẩn thận về đến công ty. Đảm bảo không có một động cơ nào bị ảnh hưởng và bị lỗi trong quá trinh vận chuyển.  

Sau khi về đến công ty, tất cả sẽ được tiến hành kiểm tra và nhập kho đúng quy trình. Từng sản phẩm đều phải đảm bảo không bị trầy xước, không bị ảnh hưởng do vận chuyển. Và đặc biệt là phải chất lượng và an toàn cho người sử dụng. 

Khâu vận chuyển động cơ đảm bảo chắc chắn và an toàn
Khâu vận chuyển động cơ đảm bảo chắc chắn và an toàn
Hàng hóa luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Hàng hóa luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Chuyến hàng nhập khẩu Động cơ Powertech đầu tiên trong năm 2023 với đa dạng sản phẩm như: Động cơ cổng trượt Powertech PL, PSA, Động cơ tay đòn Powertech PW. Tải trọng phù hợp với nhiều công trình và nhiều phong cách thiết kế cửa cổng khác nhau. 

Trọn bộ sản phẩm đầy đủ các thiết bị
Trọn bộ sản phẩm đầy đủ các thiết bị chính hãng

Vì là đơn vị nhập khẩu trực tiếp không qua bên thứ ba nên chúng tôi có chính sách giá, chiết khấu cực kỳ cao cho khách hàng và các đại lý. 

  • Đầy đủ giấy tờ CO, CQ cho các công trình
  • Nhập Khẩu trực tiếp, Giá Tốt Hơn lên đến 30%
  • Bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất

Động cơ mới POWERTECH PL800

Ngoài ra, trong chuyến hàng này, Golden Việt còn nhập thêm mẫu động cơ cực kỳ mới. Với sản phẩm này, bạn chắc chắn chưa thể thấy một động cơ nào tại Việt Nam. Chúng tôi vinh dự là đơn vị đầu tiên nhập khẩu và giới thiệu đến quý khách hàng, sở hữu nhiều tính năng nối bật và vô cùng tiện lợi. 

Động cơ cổng trượt Powertech PL800
Động cơ cổng trượt Powertech PL800
Động cơ cổng trượt Powertech PL800
Động cơ cổng trượt Powertech PL800

Tính năng Bluetooth được tích hợp trong phụ kiện wifi nhỏ gọn, không còn lo mạng yếu hay cổng cách xa nhà không thể kết nối wifi. Cổng tự động Powertech giờ đây được điều khiển dễ dàng thông qua REMOTE, điện thoại thông minh nếu được kết nối WIFI hoặc BLUETOOTH. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ quyền điều khiển cổng tự động cho nhiều thiết bị khác.

Xem thêm video Review Mẫu động cơ cổng trượt Powertech PL800

Chuyến hàng Nhập Khẩu Động Cơ Powertech đầu tiên của năm 2023
Chuyến hàng Nhập Khẩu Động Cơ Powertech đầu tiên của năm 2023

Chuyến hàng Nhập Khẩu Động Cơ cửa cổng tự động Powertech đầu tiên của năm 2023 đã nhập kho phụ vụ Quý Đại Lý, Quý khách hàng toàn quốc. Đến với Golden Việt để nhận được những ưu đãi và khuyễn mãi lớn nhất! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất!

3.7/5 - (4 bình chọn)
Chia sẻ bài viết

Đối tác

Bản quyền thuộc về Golden Việt.Thiết kế bởi IGITECH.vn
GOLDEN VIỆT