Báo giá cổng tự đóng mở 2 cánh – Golden Việt

Ngày đăng: 04/07/2222

Golden Việt cung cấp các loại motor cho cổng tự đóng mở 2 cánh chất lượng cao. Dưới đây là một số thông tin báo giá bạn nên biết!

1. Cổng tự đóng mở 2 cánh là gì?

Cổng đóng mở tự động 2 cánh là một bộ thiết bị hoạt động bởi hệ thống điện. Được lắp đặt các thiết bị kết nối, hỗ trợ lẫn nhau để đóng – mở 2 cánh.

Có thể điều khiển từ xa mà không cần phải sử dụng bằng tay để đóng – mở cửa cổng.

Chỉ một thao tác nhấn nút trên remote, nút bấm gắn tường, điện thoại. Cổng sẽ tự đóng – mở cổng theo ý của gia chủ.

Cổng tự đóng mở 2 cánh tiện lợi với mọi gia đình
Cổng tự đóng mở 2 cánh tiện lợi với mọi gia đình

 2. Ưu điểm khi lắp đặt motor cổng tự đóng mở 2 cánh

    • Khi lắp đặt motor cho cổng tự đong mở 2 cánh, người dùng sẽ không cần phải dùng lực để đóng/mở. Có thể mở cổng chỉ với một nút bấm trên điều khiển. Sản phẩm này cũng thuận tiện cho người dùng lúc trời mưa, không cần phải ra ngoài hay xuống xe để mở cổng. 
    • Loại cổng này có tích hợp khóa điện giúp ngăn chặn được sự xâm nhập bất hợp pháp. Có thể nói là đảm bảo an ninh một cánh tuyệt đối. 
    • Cổng tự động 2 cánh còn mang lại tính an toàn cao khi sử dụng nhờ có bộ cảm biến thông minh. Giúp cổng và người sẽ tránh được nhiều va chạm không đáng có. Hơn nữa, chúng giúp gia chủ an tâm khi nhà có trẻ nhỏ và động vật.

3. Báo giá cổng tự đóng mở 2 cánh Golden Việt

Cổng tự đóng mở 2 cánh thường được sử dụng với động cơ tay đòn hoặc âm sàn tự động.

Motor cánh tay đòn

Với bộ motor cổng tự động tay đòn Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia có giá thành từ: 11tr → 19tr/bộ với những hãng cổng tự động cao cấp, có thương hiệu.

Cổng tự đóng mở 2 cánh sử dụng motor cánh tay đòn
Cổng tự đóng mở 2 cánh sử dụng motor cánh tay đòn

Cổng âm sàn tự động

Giá thành cổng âm sàn cho các nhà cung cấp từ Italy giao động khoảng 32tr → 38tr/bộ. Với 1 số loại tải trọng lớn ~ 1200Kg giá thành có thể ~ 65tr/bộ

Cổng tự đóng mở 2 cánh sử dụng motor âm sàn
Cổng tự đóng mở 2 cánh sử dụng motor âm sàn

 

Giá thành sản phẩm còn tùy thuộc và nhiều yếu tố như là trạng thái cổng, kích thước, nhu cầu sử dụng,… Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ tính năng của sản phẩm trước khi quyết định lắp đặt.

Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ với việc tìm hiểu về sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.  Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình và tư vấn giá thành sản phẩm rất phù hợp với điều kiện mọi nhà. 

HOTLINE 0926 944 888

Xem thêm các mẫu cổng tự động mới nhất tại đây!

 

Đánh giá bài viết của chúng tôi post
Chia sẻ bài viết

Đối tác

Bản quyền thuộc về Golden Việt.Thiết kế bởi IGITECH.vn
GOLDEN VIỆT