Lắp đặt cổng xếp điện cho Khu Công Nghiệp Sạch – Hưng Yên

Ngày đăng: 29/11/2222

Cổng xếp tự động là một trong những thiết bị được ưa chuộng để lắp đặt cho khu công nghiệp. Golden sẽ cho quý khách thấy được các khâu chuẩn bị và thi công cổng xếp tự động tại khu công nghiệp. Khách hàng có thể hình dung rõ hơn về quy trình làm việc chuyên nghiệp của Golden Việt. Đặc biệt là tính nổi bật sản phẩm của Golden Việt.

1. Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Khu công nghiệp sạch – Hưng Yên
  • Đơn vị cung cấp và lắp đặt: Công ty Cổ Phần Golden Việt
  • Sản phẩm: Cổng xếp điện inox 304

Lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp sạch Hưng Yên
Những nơi rộng lớn như khu công nghiệp nên lắp đặt cổng xếp để thuận tiện hơn cho việc lưu thông xe cộ
Lắp đặt cổng xếp điện inox 304 cho Khu Công Nghiệp Sạch - Hưng Yên
Lắp đặt cổng xếp điện inox 304 cho Khu Công Nghiệp Sạch – Hưng Yên

3. Đặc điểm nổi bật của cổng xếp điện inox 304

Cổng xếp điện inox 304 có khả năng đáp ứng về mặt kỹ thuật chuẩn khu công nên được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. 

Cổng xếp có cấu tạo đặc biệt có thể dễ dàng co giãn thông qua motor tự động. Với tính năng hoạt động hoàn toàn tự động, thiết bị này mang lại nhiều tính tiện lợi và thẩm mỹ cao. Cổng xếp inox thường được lựa chọn để lắp đặt tại các khu công nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Các đặc điểm nổi bật của cổng xếp điện inox 304

  • Sản phẩm được làm từ vật liệu inox 304 với sáng bóng tạo độ sang trọng. Đồng thời inox 304 cũng chắc chắn, có thể sử dụng nhiều năm ngoài trời mà không bị han gỉ. 
  • Với khả năng vận hành tự động, cổng xếp điện chính là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, công sức của con người. Thiết bị này hoạt động dựa vào motor theo tín hiệu của thiết bị điều khiển và không cần sự tác động của người dùng.
  • Mặc dù cổng xếp inox 304 có trọng lượng lớn. Tuy nhiên motor có khả năng giúp cánh cổng hoạt động nhanh chóng, liên tục mà không gây tắc nghẽn động cơ. 
  • Thiết kế của sản phẩm có thể phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Làm tôn lên sự chuyên nghiệp hơn cho khu vực lắp đặt với vẻ ngoài hiện đại và sang trọng. 
  • Cổng xếp chính là giải pháp giúp kiểm soát ra vào và đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối. Sản phẩm được trang bị cảm biến an toàn, có thể tự động dừng lại hoặc đổi chiều khi gặp vật cản.

3. Hình ảnh thi công thực tế cổng xếp điện inox 304

Cổng xếp inox 304
Vận chuyển động cơ đến khu vực lắp đặt
cổng xếp inox 304
Kỹ thuật của Golden bắt đầu thi công lắp đặt cổng xếp điện inox 304
cổng xếp inox 304
Lắp đặt bộ cổng xếp điện inox 304 tại Khu Công Nghiệp Sạch
Cổng xếp điện inox 304
Cổng xếp điện inox 304

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dự án lắp đặt cổng xếp tự động tại Khu Công Nghiệp – Hưng Yên. Khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá mới nhất. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi post
Chia sẻ bài viết

Đối tác

Bản quyền thuộc về Golden Việt.Thiết kế bởi IGITECH.vn
GOLDEN VIỆT