Khám phá tính năng bluetooth mới của động cơ Powertech

Ngày đăng: 20/02/2323

Việc điều khiển cổng bằng điện thoại thông minh giúp người dùng dễ dàng đóng/mở cổng với mọi khoảng cách. Nếu điều khiển cổng tự động bằng điện thoại thông qua thiết bị Smartwifi đã quá quen thuộc. Thì hôm nay hãy cùng Golden Việt khám phá tính năng Bluetooth mới nhất của động cơ Powertech.

Cổng tự động Powertech tích hợp tính năng Bluetooth mới
Cổng tự động Powertech tích hợp tính năng Bluetooth mới

1. Giới thiệu về tính năng Bluetooth của động cơ Powertech

Thông thường, nếu bạn muốn điều khiển cổng tự động bằng điện thoại thì cần phải lắp đặt thêm bộ Smartwifi. Trong điều kiện khu vực cổng và điện thoại phải có sóng Wifi đủ mạnh để kết nối. 

Trong trường hợp không có wifi hoặc sóng bị chập chờn thì việc điều khiển cổng bằng Smartphone lại gặp khó khăn

Hôm nay, Golden Việt sẽ giới thiệu cho các bạn một tính năng mới của động cơ Powertech có thể cải thiện tình trạng trên. Tính năng này được xem là lý tưởng đối cho ai thích điều khiển cổng tự động thông qua điện thoại. 

Điều khiển cổng bằng Wifi kết hợp Bluetooth
Điều khiển cổng bằng Wifi kết hợp Bluetooth

Nếu trước đây khi muốn điều khiển cổng tự động bằng điện thoại thì cần lắp đặt thêm bộ Smartwifi riêng. Thì bây giờ, với bộ động cơ Powertech mới sẽ được tích hợp trực tiếp với bộ điều khiển bằng Wifi vào motor. Ngoài ra, bộ điều khiển bằng Wifi còn được kết hợp thêm một tính năng vô cùng mới nữa. Đó là tính năng điều khiển cổng bằng việc kết nối điện thoại mà motor thông qua Bluetooth. Với bộ phụ kiện Wifi nhỏ gọn gắn trực tiếp vào motor là ta đã có thể điều khiển cổng thông qua cả Wifi và Bluetooth. Bạn có thể đóng/mở cổng một cách dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. 

Bộ điều khiển bằng Wifi kết hợp Bluetooth được tích hợp trực tiếp vào motor
Bộ điều khiển bằng Wifi kết hợp Bluetooth được tích hợp trực tiếp vào motor

Tính năng Bluetooth có thể cải thiện tình trạng Wifi kém, chập chờn không thể điều khiển thông qua điện thoại. Khi đến gần cổng, điện thoại sẽ tự động kết nối với motor thông qua Bluetooth. Lúc này bạn có thể điều khiển cổng nhanh chóng mà không cần Wifi. Không còn lo mạng yếu hay cổng cách xa nhà không thể kết nối Wifi. Cổng tự động Powertech giờ đây được điều khiển dễ dàng thông qua BLUETOOTH.

2. Lợi ích của tính năng Bluetooth của động cơ Powertech

Tính năng Bluetooth mới của cổng tự động Powertech có những lợi ích gì? Tiện lợi hơn so với thiết bị cũ như thế nào. Hãy cùng Golden Việt tìm hiểu ngay nội dung dưới đây. 

Tiện lợi

Ưu điểm đầu tiên ta có thể nhắc đến đó là bạn có thể điều khiển cổng tự động thông qua điện thoại di động thông minh. 

Giờ đây, chúng ta không phải lo lắng về việc mất hoặc quên remote hay hết pin phải thay. Bạn có thể loại bỏ hoàn toàn chiếc remote cầm tay cũ kỹ. Thay vào đó là bạn chỉ cần thao tác trên Smartphone hiện đại và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Tiện lợi hơn đó là bạn không cần lo mạng yếu mà vẫn có thể đóng/mở cổng theo ý muốn. Bởi tính năng Bluetooth cho phép điều khiển cổng mà không cần sóng Wifi. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và mang lại cho bạn cảm giác tự động hóa cuộc sống của mình.

Loại bỏ hoàn toàn remote cầm tay
Loại bỏ hoàn toàn remote cầm tay

Chia sẻ quyền truy cập

Một lợi thế tiếp theo có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Với tính năng Bluetooth bạn không phải tốn tiền mua thêm điều khiển từ xa cho những thành viên trong gia đình. Thay vào đó, bạn có thể chia sẻ và từ chối quyền truy cập cổng đối với bất kỳ ai bạn thích. Thiết bị cung cấp chìa khóa ảo cho gia đình, bạn bè hoặc khách của bạn. Bạn vẫn có thể giữ quyền kiểm soát, thu hồi quyền truy cập của họ bất cứ lúc nào. Khách hàng cũng có thể theo dõi tính trạng đóng/mở của cổng. Tính năng này giúp đảm bảo an toàn và bảo mật cho ngôi nhà của bạn. 

Dễ sử dụng

Để sử dụng tính năng Bluetooth, bạn cần tải ứng dụng thích hợp trên điện thoại di động. Giao diện ứng dụng trên điện thoại tương đồng với remote. Bạn có thể dễ dàng điều khiển cổng bằng cách thao tác nhấn nút trên trên điện thoại. Khách hàng cũng có thể theo dõi tình trạng cổng thông qua ứng dụng này.

3. Mua động cơ Powertech có tính năng Bluetooth ở đâu?

Tính năng Bluetooth hiện nay chỉ được tích hợp với các mẫu động cơ mới của Powertech. Nếu quý khách muốn sở hữu cổng tự động Powertech có kết hợp tính năng Bluetooth. Bạn có thể liên hệ với Golden Việt thông qua Hotline để được tư vấn chi tiết.

Tính năng Bluetooth mới trên động cơ Powertech
Tính năng Bluetooth mới trên động cơ Powertech
Tính năng Bluetooth chỉ được tích hợp trên mẫu động cơ mới của Powertech
Tính năng Bluetooth chỉ được tích hợp trên mẫu động cơ mới của Powertech

Golden Việt là đơn vị nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn động cơ cổng tự động Powertech. Trong đó bao gồm cả động cơ có tích hợp tính năng Bluetooth. 

Nhận thấy được tính năng này đang được ưa chuộng tại nhiều nơi. Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên mang bộ động cơ này đến Việt Nam. Sản phẩm chính hãng 100% và được vận chuyển trọn bộ từ Đài Loan đảm bảo chất lượng và an toàn. Với mẫu động cơ Powertech có tính năng Bluetooth thì chắc chắn bạn không thể tìm ở đâu uy tín hơn Golden Việt.

Với mẫu động cơ Powertech có tính năng Bluetooth chắc chắn bạn không thể tìm ở đâu uy tín hơn Golden Việt
Với mẫu động cơ Powertech có tính năng Bluetooth chắc chắn bạn không thể tìm ở đâu uy tín hơn Golden Việt

Để sở hữu bộ động cơ cửa cổng tự động với tính năng ưu việt này, thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi. Nhân viên làm việc 24/7 để giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết cho quý khách. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi post
Chia sẻ bài viết

Đối tác

Bản quyền thuộc về Golden Việt.Thiết kế bởi IGITECH.vn
GOLDEN VIỆT