THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 20/9 – 24/9

triển lãm

Kính gửi đến Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng thân mến,

Trước hết, đại diện Cửa Cổng Tự Động Golden Việt xin thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ và lòng tin mà Quý vị đã dành cho chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, và các sản phẩm động cơ của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào và vinh dự khi được tham gia HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD, nơi chúng tôi có cơ hội giới thiệu những giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực cửa cổng tự động cho ngôi nhà thông minh.

Tại triển lãm này, chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức và giới thiệu các sản phẩm cửa cổng tự động cùng những giải pháp xuất sắc cho ngôi nhà hiện đại và thông minh. Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới, chúng tôi có thể kết nối và hỗ trợ Quý Khách Hàng cũng như Quý Đối Tác, đặc biệt là những người đã biết đến và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa cổng tự động, phụ kiện chất lượng cao được nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Ý, Đài Loan, và Trung Quốc.

Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, Golden Việt sẽ tổ chức nhiều chương trình ưu đãi chưa từng có, nhằm tri ân và tôn vinh Quý Đối Tác và Khách Hàng, những người đã dành thời gian và công sức tham gia cùng chúng tôi trong sự kiện đặc biệt này.

Địa điểm và thời gian Triển lãm VietBuild Hà Nội:

– Thời gian: 08h30 – 18h00, ngày 20/09 – 24/09/2023

– Địa điểm: Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia Số 1, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Gian hàng: 375 Khu A4 Cung Triển Lãm

Golden Việt Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách! 

Bớt chút thời gian để nhận vô vàng những ưu đãi của chúng tôi nhé!

Đối tác

Bản quyền thuộc về Golden Việt.Thiết kế bởi IGITECH.vn
GOLDEN VIỆT