Đại lý cửa cổng tự động – Tìm kiếm đối tác đáng tin cậy

Ngày đăng: 31/05/2323

Do kinh tế thị trường Việt Nam ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng cửa cổng tự động tại các công trình ngày càng nhiều. Golden Việt đang muốn tìm kiếm đại lý kinh doanh các loại motor cổng tự động mà chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. 

Golden Việt – Đơn vị nhập khẩu trực tiếp động cơ cổng tự động VDS và Powertech

Golden Việt là đơn vị cung cấp các loại động cơ cổng tự động từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã thi công và hoàn thành vô số công trình. Chúng tôi nhận được rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng và đối tác. Từ chất lượng sản phẩm đến phong thái làm việc đều đạt chuẩn và tín nhiệm cao.

Golden Việt - đơn vị nhâp khẩu và cung cấp cổng tự động đáng tin cậy
Golden Việt – đơn vị nhâp khẩu và cung cấp cổng tự động đáng tin cậy

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng cửa cổng tự động ở các nơi ngày càng gia tăng. Golden Việt muốn mở rộng thị trường ra khắp cả nước để phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Vì vậy, chúng tôi đã trực tiếp nhập khẩu số lượng lớn các loại động cơ cửa cổng tự động mang thương hiệu VDS (Italy) và Powertech (Đài Loan) về Việt Nam. Đây là hai thương hiệu được xem là phổ biến và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

nhập khẩu cổng tự đồng godenvietCác loại động cơ được Golden Việt nhập khẩu:

Thương hiệu cổng tự động VDS

Số lượng lớn động cơ cổng tự động VDS được xếp đầy kho
Số lượng lớn động cơ cổng tự động VDS được xếp đầy kho

Thương hiệu cổng tự động Powertech

  • Động cơ cổng trượt tự động Powertech PL
  • Động cơ cổng trượt tự động PSA
  • Động cơ tay đòn tự động Powertech PW
Động cơ cổng tự động Powertech chính hãng 100%
Động cơ cổng tự động Powertech chính hãng 100%

 

Tất cả các loại động cơ trên đều được nhập khẩu với số lượng lớn, nguyên đai, nguyên kiện từ Ý và Đài Loan. Sản phẩm được sản xuất động bộ tại nhà máy lớn ở nước ngoài. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn cao của động cơ. 

Tuyển Đại Lý Cổng tự động trên toàn quốc

Do nhu cầu sử dụng cửa cổng tự động tăng đột biến, Golden Việt muốn mở rộng thị trường trên toàn quốc. Tìm kiếm nhiều đại lý để có thể đáp ứng tối đa lượng khách hàng lớn tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cần tìm đại lý tại các tỉnh trên toàn quốc để phân phối sản phẩm cổng tự động VDS và Powertech. 

Giấy chứng nhận đại lý chính thức của Powertech và VDS - Golden Việt
Giấy chứng nhận đại lý chính thức của Powertech và VDS – Golden Việt

Nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu sử dụng cổng thông minh. Nhưng gặp rất nhiều trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái mà giá thành lại cao. Để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được thiết bị cổng tự động chính hãng. Golden Việt chính thức tuyển các đơn vị, các nhân, thợ kỹ thuật để hợp tác trở thành đại lý bán trên toàn quốc. 

Quyền lợi khi trở thành đại lý cửa cổng tự động của Golden Việt

1. Sản phẩm chất lượng chính hãng 100%: Golden Việt trực tiếp nhập khẩu và cung cấp cho các đại lý các sản phẩm VDS, Powertech chất lượng cao. Các động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy. Điều này đảm bảo rằng các Đại Lý có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đáng tin cậy và bền bỉ.

Tất cả động cơ đều là hàng chính hãng được nhập khẩu nguyên kiện
Tất cả động cơ đều là hàng chính hãng được nhập khẩu nguyên kiện

2. Hỗ trợ kỹ thuật: Golden Việt cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuẩn quy trình cho các đại lý. Chúng tôi sẽ hướng dẫn về sản phẩm, cách lắp đặt và dịch vụ cần có. Kỹ thuật viên với 10 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp hỗ trợ nếu có vấn đề khúc mắc về lắp đặt, hỏng hóng và sửa chữa. 

Xu hướng lắp đặt cổng tự động tại Hà Nội - Golden Việt uy tín số 1
Hỗ trợ kỹ thuật tận tình

3. Chính sách bảo hành: Golden Việt cung cấp chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất với các động cơ cửa cổng tự động. Điều này giúp bạn xây dựng lòng tin và niềm tin của khách hàng. Đồng thời tăng cường uy tín của đơn vị hoặc cá nhân trong ngành. Thời gian bảo hành là từ 12 đến 24 tháng tùy sản phẩm. 

4. Chính sách giá cạnh tranh: Các loại động cơ VDS và Powertech được nhập khẩu trực tiếp không qua bên thứ ba. Chắc chắn chính sách giá của chúng tôi sẽ rất cạnh tranh, giảm tới 30% cho cho các đại lý. Điều này giúp bạn cạnh tranh hiệu quả trên thị trường và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

5. Đối tác lâu dài: Trở thành đại lý của Golden Việt, bạn có cơ hội trở thành đối tác lâu dài của một công ty có uy tín trong ngành. Điều này có thể mang lại lợi ích lâu dài và cơ hội phát triển kinh doanh trong tương lai.

Để nhận được những quyền lợi và ưu đãi trên, vui lòng liên hệ với Golden Việt qua HOTLINE. Tư vấn viên sẽ trực tiếp hướng dẫn chi tiết hơn về các quy trình trở thành đại lý của chúng tôi. 

Xem thêm: 

Cổng trượt tự động VDS AG-FUTURE 1000K

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết

Đối tác

Bản quyền thuộc về Golden Việt.Thiết kế bởi IGITECH.vn
GOLDEN VIỆT